Suất ăn công nghiệp

NHÀ HÀNG VÀ SUẤT ĂN CÔNG NGHIỆP CHO

KHU CÔNG NGHIỆP

Suất ăn công nghiệp là bữa cơm giữa các ca làm việc, thời gian nghỉ của người lao động. Để đáp ứng nhu cầu lớn, suất ăn công nghiệp thường sản xuất với số lượng nhiều, giá thành ổn định, phù hợp với nhu cầu của mọi người. TNF – nhà cung cấp suất ăn công nghiệp uy tín với những bữa cơm chất lượng, an toàn và dinh dưỡng.

Với tiêu chí đảm bảo tuyệt đối đảm bảo sức khỏe và vệ sinh an toàn thực phẩm, dịch vụ suất ăn công nghiệp của TNF được đánh giá cao bởi những ưu điểm như:

 Nguồn thực phẩm an toàn: Tất cả những thực phẩm trong suất ăn do TNF cung cấp sẽ đảm bảo có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng,  đều được kiểm duyệt nghiêm ngặt từ khâu chọn lọc nguồn nguyên liệu trước khi đưa và quy trình chế biến thành món ăn để đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm. 

Quy trình chế biến khép kín, trong môi trường sạch: Không ngừng đầu tư nâng cấp hệ thống nhà bếp, chế biến, chúng tôi cam kết mang tới các bữa ăn sạch đến với người dùng.

Đội ngũ quản lý, đầu bếp chuyên nghiệp: Sở hữu đội ngũ nhân viên bếp là những người giàu kinh nghiệm trong việc nấu ăn, được khám sức khỏe định kỳ đồng thời đã trải qua các khóa huấn luyện đào tạo kỹ năng chuyên môn, lựa chọn suất ăn công nghiệp của TNF có thể hoàn toàn an tâm không chỉ về chất lượng mà còn về hương vị thơm ngon từ món ăn.

Chia sẻ